เด็กน้อย 8 เดือน 💙🤍

เด็กน้อย 8 เดือน คือผมยาวไวมากค่ะ แม่ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาพูดแล้ว คือตัดบ่อยมาก ผมก็ยาวไวมากด้วย ถ้าไม่ตัดเลย ปล่อยไว้ถึง 1 ขวบ คงจะเป็นทาซานแน่เลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ 55555 ยาวเกินไปปป

เด็กน้อย 8 เดือน 💙🤍

ตรงข้ามบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้นมน้อยมากค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้9เดือนยังได้เท่านี้อยู่เลยจ้า

3y trước

เดี๋ยวก็ยาววครับบบ