ตัวน้อย

เด็กน้อย3เดือน4วันแล้วครับ ตื่นเล่นตอนตี3 ตี5 เกือบทุกวัน แม่ละง่วง ลูกก็อยากเล่น #มาอวดลูกๆกันได้จ้า??

ตัวน้อย

3 เดือน 7 วัน ระหว่าง 20.30 ถึง ก่อนเที่ยงคืน. รัองหนักมาก ไม่เอาไรเลย (เป็นแบบนี้ทุกวันเลยตอนย่างเข้า 3 เดือน โคลิคชัดๆ) พอหมดฤทธิ์ โน้นตื่นอีกที 10 โมงเช้า

ผมชื่อน้อง อตังค์ ครับ3เดือน24 วันครับ นอนหัวค่ำ ตื่นตี3ทุกคืนถึงตี4/5 ตลอด5555 แม่ละต้องนั่งสับปะงกกันเลยทีเดียวค่ะ

น้องภูผาชอบตื่นตี4ชอบยิ้มชอบหัวเราะเสียงดังบ้างทีเราก้อแอบขำลูกเหมื่อนกัน

5y trước

วันนี้ที่26น้องครบ3เดือนแล้วค่ะ

น้องวันดี 3 เดือน 3 วันค่ะ จะตื่นมาเล่น มาคุยกับตายาย ตอนตี 5 ทุกวันเลยค่ะ

น้อง​หมิง​1 เดือน มา​ดู​พี่​ๆคับ 5555555 เพราะ​หนู​คืน​ทุก​ชั่วโมง​เลย​😂😂

3เดือน26วัน ตื่นตี5เล่นถึงเช้ากว่าจะนอนอีกที8โมง อิแม่นี่ง่วงสุดๆค่ะ

นาวิน 4 เดือน 21 วันครับบบบ ชอบเที่ยวฮะ เที่ยวรอบๆสวนหน้าบ้านพอฮะ 😁😆

มิลินค่ะ ชอบตื่นมาเล่นตอนตี 3 เหมือนกัน ตอนนี้ 3 เดือน 13 วัน ค่ะ😍

ทุ่มกว่าๆก็นอนตื่นอีกทีเที่ยงคืนอิแม่นี้ง่วงมาก

5y trước

ใช่ค่ะ ง่วงสุดๆ

นู๋นอนแต่หัววันใช่ไหมลูกบ้านนี้ผ่านไปแล้ว😊😊😊