เด็กนอนดิ้น

เด็กนอนดิ้นเป็นเพราะไรค่ะ

เพราะอะไรยังไม่ทราบสาเหตุนะคะ แต่บ้านนี้ต้องคอยหิ้วขึ้นมาจากขาแม่ประจำค่ะ ไม่รู้นอนยังไงไปกองอยู่ตรงขาแม่ทุกคืน ฟาดงวงฟาดงาบนที่นอนดังจนแม่รู้สึกตัวตื่นเลยก็มีค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนค่ะ 😂