มีใครเลี้ยงลูกแล้วเลี้ยงแมวด้วยบ้างคะ

เด็กที่เลี้ยงร่วมกับแมว จะมีปัญหาอะไรไหมคะ ที่บ้านเลี้ยงแมว ผู้ใหญ่ชอบบอกว่าเด็กจะไม่แข็งแรง มันเกี่ยวด้วยหรอ

แมว ค่อนข้างเชื้อโรคเยอะค่ะ เคยอ่านเจอว่าไม่ดีต่อคนท้อง และเด็ก

เลี้ยงด้วยเหมือนกันค่ะ โดนผู้ใหญ่ว่ามาแบบนั้นเหมือนกันค่ะ

ถ้าเราหมั่นรักษาความสะอาดก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรนะค่ะ

เลี้ยงค่ะ ปัญหาไม่มีค่ะ

บ้านนี้ก่เลี้ยงแมวจ้า