แตกแล้วจ้าาา💗💗

👶🏻 เด็กทารกเพศชาย 👶🏻 น้องนวา โพธิพฤกษ์ จันทร 💚 เกิด : วันพุธ ที่ 7 ก.ย 2565 🕔 เวลา : 16:05 ⚖️ น้ำหนัก : 2820 kg 📏 ยาว : 47 cm 🐯 ปี : ขาล [ เสือ ] 🗓️ อายุครรภ์ : 39+3 w 🤰 กำหนดคลอด : 11 ก.ย 65 ❤️ คลอดจริง : 7 ก.ย 65 💜 การคลอด : คลอดธรรมชาติ 🏥 สถานที่คลอด : โรงพยาบาล ธัญบุรี

แตกแล้วจ้าาา💗💗

ขออนุญาตสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติแม่เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ พึ่งย้ายมาฝากที่โรงพยาบาลธัญบุรี

2y trước

เรามีบัตร30อะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ