เมื่อไหร่ลูกถึงจะรู้กลางวันกลางคืนค่ะ ?

เด็กทารกกี่เดือนค่ะถึงจะรู้กลางวันกลางคืน??

1 Trả lời

สามารถฝึกได้ตั้งแต่เกิดค่ะ ลูกเรารับรู้ตอน 1 เดือนค่ะ วิธีคือ กลางวันสว่าง กลางคืนมืด/เงียบ แม้ว่าลูกจะตื่นกลางคืนในช่วงแรก ลูกจะไม่ได้ยินเสียงแม่พูดด้วย ไม่มีเสียงรบกวน ไฟห้องสลัวเกือบมืดค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ