เด็กทารก3เดือน12วัน ถ่ายสีเขียว

เด็กทารก3เดือน12วัน น้องกินนมผงล้วน กินตั้งแต่ได้15วัน ถ่ายทุกวันปกติจะสีออกเหลือง อาจมีบางครั้งสีเขียวบ้าง แต่เมื่ออาทิตที่แล้วน้องไม่ถ่าย1วัน พอถ่ายก็เป็นสีเขียวมาตลอดประมาน4-5วันแล้วค่ะ ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ลูกบ้านนี้ก็อึสีเขียวค่ะ ธาตุเหล็กเยอะร่างกายจึงขับออกมาทางอึค่ะ