ความเข้มข้นนั้น😍

เด็กติดนมสต๊อก #นมแม่มีประโยชน์ เส้นทางนักปั๊มจะ3เดือนแล้ว💯🥰🍼

ความเข้มข้นนั้น😍

จะสามเดือนแล้วค่ะไม่มีน้ำนมเลย...แม่มีเคล็ดลับทำให้น้ำนมเยอะขึ้นไหมค่ะ..

2y trước

กระตุ้นบ่อยๆค่ะแม่ใช้เครื่องปั๊ม หรือเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ กับทานอาหารกระตุ้นน้ำนมค่ะ แกงหัวปลี แกงฟักทอง น้ำขิง น้ำฟักทองอุ่นๆช่วยได้เยอะเลยค่ะ ที่สำคัญดื่มน้ำเปล่า2-3ลิตรต่อวัน