ควรเปลี่ยนนมผงไหม

เด็กชายวัยช่วง3เดือน เด็กนมผสม ถ่าย2-3วัน/ครั้ง ปกติไหมคะ หรือควรเปลี่ยนนมผงไหมคะ เปลี่ยนมา2ยี่ห้อแล้วค่ะ เหนื่อยใจจัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่งอแง ไม่ท้องอืด ถ่ายปกติก็ไม่ถือว่าบ่อยนะคะ เพราะน้องก็กินนมแม่ด้วย อาจจะถ่ายบ่อยเพราะกินนมส่วนหน้ามาก

1y trước

น้องถ่าย2-3วัน.ครั้ง ค่ะแม่