ลูกชาย

เด็กชายธนภัทร นามจันทร์ #น้องสปาย มารายงานตัวครับ 34+3 น้ำเดินเกิน24ชม. ต้องอยู่ห้องผู้ป่วยเด็กประมาณ1อาทิตย์

ลูกชาย

ของเราคลอดตอน32วีคค่ะน้ำเดินเช่นกัน ย้ำหนักแรกเกิดแค่1665 ตอนนี้น้อง4เดือนน้ำหนัก7กิโลจ่ำม่ำแข็งแรงมาก

ให้น้องแข็งแรงๆ ได้กลับบ้านไวไวนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัวค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง​นะคะ​ ของเราคลอด​ตอน​33สัปดาห์​อยู่โรงพยาบาล​ครึ่งเดือน...ตอนนี้แข็งแรง​ดี

ดูจ้ำม้ำจังเลยลูก ถ้าครบกำหนดต้องหมูน้อยน่าฟีดแน่เลย. แข็งๆแรงๆนะลูก จุ้ปแก้มทีนึง😘

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

อยู่1อาทิตย์เพราะอะไรคะ หายไวไวนะลูกนะ ✌✌

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

ยินดีต้อนรับค่า แข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยครับ ขอให้แข็งแรงไวๆ

น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่คะ