แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด8ตุลาสงสัยคงรอไม่ใหว

เด็กชาย ธนภัทร หรือ น้องกันต์ ครับผม นำ้หนัก3052กรัม 28/09/2019❤❤❤ดวงใจน้อยๆของแม่

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด8ตุลาสงสัยคงรอไม่ใหว

ยินดีด้วยนะคะ ได้เจอน้องแล้ว น่าเกลียดน่าชังมาก บ้านนี้ก็อยากเจอจะแย่แล้ว

ยินดีด้วยจ้า