แอบแตกแล้วจ้า 38 Weeks 4 day

เด็กชาย ชวัลรัชต์ โกสิงห์ (น้องดีน) เกิดวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2565 ปีเสือ คลอดเวลา 21.38 น. น้ำหนักแรกเกิด 3,750 ก. (คลอดเอง คลอดธรรมชาติ)

แอบแตกแล้วจ้า 38 Weeks 4 day

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องตัวใหญ่มาก แม่บำรุงยังไงบ้างคะ บ้านนี้ 34+2 หมอนัดซาวด์วันที่ 15 นี้ กลัวน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์​จังค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 3 กิโลจากก่อนท้อง

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักดีจ่ำม่ำดีจังค่ะ

แม่มีอาการก่อนคลอดยังไงคะบ้านนี้38สัปดาห์เต็มมีอาการเจ็บหน่วงบริเวณท้องน้อยจะปวดมากเวลาเดินเป็นมา3วันแล้วแต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินนะต้องไปพบหมอมั้ยคะ

2y trước

ถ้าเจ็บเวลาเดินต้องพักเยอะๆคะน้องหัวลงละคะ นี้ก้จะเจบมากเวลาเดินหรือยืน 37+6

ว้าว นน.น้องดีมากค่ะ เเม่บำรุงเก่งมากเลย😊 ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ..บ้านนี้36+4 ท้องปั้นบ่อยแต่ไม่ปวดท้อง..รอลุ้นต่อค่ะ

ยินดีด้วยจร้า สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆ นะคะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่แข็งแรงเร็วๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เเม่เก่งมากๆ🥹3โลเลย น่ารักมากค่ะ

ต้าวอ้วงงงน่ารักจังงงงง

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำมาก🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊😊