หลังจากที่เฝ้ามองลูกบ้านอื่นอยู่หลายเดือน

เด็กชาย กลวัชร ศรีวิลัย น้องคอปเปอร์ ผ่าคลอดวันที่30กรกฏาคม2563 กำหนดคลอดวันที่5สิงหา น้ำหนักน้องแรกเกิด 3.7 โล #หลังจากที่ส่องบ้านอื่นมานาน ตอนนี้น้องได้5วันแล้ว💖💖👶

หลังจากที่เฝ้ามองลูกบ้านอื่นอยู่หลายเดือน
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉