นอนเปลทุกวันแล้วจะเลิกนอนจะได้ไหมค่ะเค้าจะติดไปรึยังค้ะ

เด็กจะ2เดือนแล้วจะ เค้าจะชินรึยังค้ะแต่เวลาร้องง่วงนอนจะชอบเอาเค้านอนเปล

1 Trả lời

คิดว่าน่าจะเริ่มติดแล้ว เป็นไปได้รีบเลิกเลยค่ะ ติดเปลเลิกยากกว่าติดขวดนมซะอีก