ลูกไม่ยอมนอนตอนกลางคืน

เด็กคลอดยังไม่ถึงเดือน ตอนกลางคืนไม่ยอมนอนร้องกินตลอด ทำไงดีคะ เป็นแบบนี้ทุกวัน ร้องงอแง จนสว่างก็ไม่ยอมนอน

เดี๋ยวมองเห็นแล้วจะเริ่มดีขึ้นค่ะลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้2เดือน16วันตื่นกินนมแล้วหลับเลยค่ะ หลับยาวถึงเช้าเลยสู้ๆนะคะลูกเปลี่ยนไปทุกๆวันค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ลองใช้จุกหลอกช่วยเรื่องกินนะคะแม่ อันนี้หมอแนะนำมา บ้นนี้ก็เคยเป็นค่ะ ห้าทุ่มถึงหกโมงเช้าก็ร้องมาแล้วค่ะ แม่ทรมานใจมาก

อาจจะเป็นอาการโคลิค ใช้แม่ใช้ผ้าห่อตัวน้องแล้วอุ้มไว้ค่อยๆปลอบเค้าเด่วก็เงียบ ทำเหมือนเค้ายังอยู่ในท้องอ่ะค่ะ

บ้านนี้ร้องกินตลอดเวลา กินจนอ้วกค่ะ ต้องใช้จุกหลอกตั้งแต่ช่วง 2 อาทิตย์ น้องถึงค่อยๆปรับตัวได้เอง

4y trước

ไม่ต้องห่วงเรื่องติดจุกนะคะ บ้านนี้พอเริ่มรู้ลิมิตการกินของตัวเอง ก็ต้านจุกหลอกเองค่ะ

รออีกนิดนะค่ะ น้องกำลังปรับตัวค่ะ ยังไม่รู้กลางวันกลางคืน และวัยนี้ชอบดูดเต้าตลอดเวลาด้วยค่ะ

4y trước

ช่วยได้ค่ะ แต่พอโตมานิดพยายามให้น้องเลิกจุกหลอกนะค่ะ เดี๋ยวน้องติดนะค่ะ บ้านนี้ดีหน่อยน้องไม่ติด พอโตน้องรู้ ก็ไม่เอาแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแต่พอให้เค้านอนคว่ำ เค้านอนได้นานไม่กวนเราเลย พอถึงเวลากินนมเค้าก็ตื่นเองค่ะ

เหนื่อยหน่อยค่ะแม่ ผ่านสามเดือนไปจะค่อยๆ ดีขึ้น น้องจะค่อยๆ ปรับตัวเอง แม่อดทนมากๆ นะคะ

น้องกำลังปรับตัวค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นเหนื่อยมากๆค่ะ พอเข้าเดือนที่2จะดีขึ้นเองค่ะแม่

4y trước

เหนื่อยจริงๆคะ

บ้านนี้เป็นถึง3เดือนค่ะ พอพ้นเข้าเดือนที่4ก็ปกติค่ะ

แม่ลองให้น้องนอนเปลดูนะค่ะเผื่อน้องจะนอน