ปลุกกินนม

เด็กคลอดก่อนกำหนด. มีเเต่นอนอย่างเดียว ถึงเวลา ต้องปลุกกินนม. ตลอด หิว ก้อไม่ร้อง เเต่ดิ้น ส่งสันยาน. ว่าหนูหิวเเล้วนะ. 5555. จะขี้เกียจไปไหนลูกกกก. วันนึงตื่นมาคุยกะเเม่ 2เวลา. เช้าไปเลย. กะดึกไปเลย

ปลุกกินนม
1 Trả lời

เดี๋ยวอีกไม่กี่วันก็ป่วนกว่านี้ค่ะ

3y trước

😅😅😅