ถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ลูกได้ 8เดือน17วัน ฟันลูกยังไม่ขึ้นเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนฟันลูกยังไม่ขึ้นบ้างคะ

เด็กคนอื่นฟันเขาขึ้นกันหมดแล้ว แต่ลูกเรายังไม่ขึ้นเลย ส่วนมากฟันลูกจะขึ้นตอนกี่เดือนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซี่แรกโผล่น้องอายุ 11 เดือนเลยจ้า