เเม่มือใหม่วัยใสลูกคนเเรก

เด็กกินนมเเม่ล้วนเข้าสู้วัย1เดือน5วันเเล้วน้องไม่ถ่ายมา2วันเเล้วค่ะน้องฉี่ส่วนมากค่ะกับผายลม(บ่อยสุดๆเวลาเหยียดค้านหรือปิดตัวขนาดนอนหลับยังตด55)ปกติไหมคะเเม่ต้องกินอะไรคะน้องถึงจะถ่าย

กินนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายมา 2 วัน ยังปกติค่ะแม่ มากกว่า นี้ เป็นอาทิตย์ ก็ยังโอเค นมแม่ย่อยง่าย หายกังวลค่ะ

กินนมแม่ ถ้าน้องไม่ท้องอืด ยังฉี่ปกติ ไม่งอแง ไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย่อยง่าย น้องเลยไม่อึออกมา

7mo trước

น้องงอเเงเเต่เเม่เเยกไม่ออกเพราะน้องงอเเงเเบบนี้ตั้งเเต่คลอดงอเเงเป็นเวลาค่ะ