เด็กกับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

เด็กกับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะแม่ๆ

มีกลับลงแล้วพลิกขึ้นใหม่ได้อีกหลายรอบค่ะ แล้วแต่คนด้วยนะคะ ลูกเรากลับหัวลงถาวรตอน36วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 24w กลับแล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่ากลับขึ้นอีกไหม แล้วมาซาวด์ตอน 30w ก็กลับหัวกันค่ะ

บ้านนี้38wยังไม่กลับหัวเลยจ้าา คงแล้วแต่คนนะคะ

กลับตอน 29 วีคค่ะ แต่ก็ยังดีดขึ้นมาได้อยู่นะ

บ้านนี้ช่วง28วีคเริ่มกลับแล้วคะแม่

บ้านนี้กลับ 20week เลยคะ สงสัยรีบ☺️

บ้านนี้30wแล้วยังไม่กลับเลยค่ะ

บ้าน​นี้​กลับหัวตอน​ 35+4wค่ะ

ส้วนใหญ่จะกลับตอน 7 เดือนค่ะ

เริ่มกลับที่ 28 week จ้า