ลูกกลับหัวแล้ว

เด็กกลับหัวแล้วได้คลอดธรรมชาติทุกคนมั้ยคะหรือบ้างคนกลับหัวเเล้วแต่ไม่ยอมออกได้ผ่าแบบนี้มีมั้ยคะ

ใช้ว่ากลับหัวจะคลอดเองได้ทุกคนคะ ถึงเวลามามีความเสี่ยง ปาดมดลูกไม่เปิด อื่นๆ ก้อต้องผ่าคะ

37+3แล้วค่ะ กลับหัวเเล้วแต่เงียบมากๆถ้าไม่ออกสักทีได้ผ่ามั้ย