เด็กไม่ยอมพูด

เด็ก อายุ1ปี10เดือน21วัน​ รู้ทุกอย่างแต่ไม่ยอมพูด​ ทำไงดีค่ะ

ดูจอค่ะแต่ดูไม่นาน​ ยุกับคณุย่า​ คุณ​ป้าค่ะ

4mo trước

ถ้าไม่แก้ไขก็จะเป็นแบบนี้ต่อจนกว่าจะแก้ค่ะ เราสามีเลี้ยง สามีเปิดจอเหมือนกัน สุดท้าย 1.11 ขวบไม่พูดจบที่หาหมอ เหนื่อยมากนะการพาลูกหาหมอกระตุ้นพัฒนาการเนี่ย ถ้าแม่ไม่เริ่มแก้ตั้งแต่ตอนนี้วันข้างหน้าจะยิ่งหนักค่ะ อย่ารอเวลานะคะ

น้องได้ดูจอไหมค่ะ ใครเป็นคนเลี้ยง