สอบถามค่ะ เด็ก 6 เดือนสามารถทานได้ไหมคะ

เด็ก 6 เดือน สามารถทานน้ำมันมะกอกยี่ห้อนี้ได้ไหมคะ

สอบถามค่ะ เด็ก 6 เดือนสามารถทานได้ไหมคะ

บ้านนี้ใช้เป็นน้ำมันรำข้าวของยี่ห้อใจข้าวค่ะ ไม่มีกลิ่น ได้ทั้งผัดทอด หยอดอาหาร ทานง่ายกว่าน้ำมันมะกอกด้วยค่ะ

ทานได้ค่ะ