อาหารมื้อแรก

เด็ก 4 เดือนกินอาหารมื้อแรกได้หรือยังคะ น้องเริ่มนั่งได้หลายวิแล้ว คอแข็งมากๆค่ะ ฉีดวัคซีนที่อนามัยไม่ได้ไปโรงพยาบาลหมออนามัยไม่ได้ประเมินให้ค่ะ

เริ่มทานตอน6เดือนดีที่สุดค่ะ ตอนนี้ให้ทานนมอย่างเดียวไปก่อนนะคะ ทานก่อน6เดือนต้องให้คุณหมอประเมินค่ะ

4 เดือนยังเร็วไป รอ 6 เดือนก่อนค่ะ อย่างเร็วหมอประเมินทานได้ตอน 5 เดือนครึ่งค่ะ

เก่งจังเเม่บ้านนี้5เดือน5วันละยังนั่งไม่ได้เลยค่ะ😂

3t trước

แย่เลยค่ะ555สู่ไปพร้อมกันค่ะแม่มือใหม่เเบบเรา😂

ควรเริ่มตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้ทานแต่นมไปก่อนนะคะ

ไม่ได้

3t trước

จริงค่ะ บ้านแฟนเราบอกว่าเขาป้อนกล้วยแฟนเราตั้งแต่ออกมาได้10วันก็ไม่เห็นเป็นไร เราอึ้งเลยย😅