เด็ก 4 เดือนมีปัญหาเรื่องการนอนกลางคืน

เด็ก 4 เดือน มีปัญหาการนอนกลางคืน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เป็น เป็นมาสิบกว่าวันแล้วค่ะ เขาจะนอนกระสับกระส่ายแบบคนนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นถี่มากๆค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ต้องพาไปหาหมอมั้ย

1 Trả lời

น้องอาจจะไม่สบายตัวรึป่าวค่ะ