น้ำตาไหล

เด็ก 2เดือน3วัน มีน้ำตาซึมๆออกมาข้างเดียว ไม่มีขี้ตาแฉะใดๆ มีแค่น้ำซึมๆออกมาพึ่งเคยเป็นครั้งแรก แบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่เครียดมากค่ะ

น้ำตาไหล
1 Trả lời

ท่อน้ำตาอุตันคะ เรื่องปกติ แต่แนะนำไปพบคุณหมอ เดี๋ยวสอนวิธีการนวดเปิดท่อคะ