เด็กนอนกลางวัน

เด็ก 1 อาทิตย์ ชอบนอนกลางวัน ไม่ยอมตื่นกินนม พอกลางคืน ไม่ยอมนอน ตาใส กินจุ เป็นเรื่องปกติไหม๊คะ

1 Trả lời

ต้องปลุกทุก2-3ชม. ดื่มนมเยอะๆจะได้ขับสารเหลืองออกจากร่างกายค่ะ

5y trước

ตอนนี้น้องก็ตัวเหลืองนิดหน่อย แต่ปลุกไม่ยอมตื่น กินนมได้แค่ครั้งละ 1 ออน แต่กลางคืนกินครั้งละ 2-3 ออน และถ่ายบ่อยค่ะ