พาลูกเที่ยว

เด็ก9เดือนพาไปเที่ยวไหนได้บ้างคะ

ไปได้แทบทุกที่ค่ะ. เค้าเริ่มเรียนรู้เยอะแล้ว สวนสัตว์ พิพิธภัณฑ์ สนามเด็กเล่น พาไปได้เลยค่ะ บ้านนี้พาไปทุกที่ค่ะ น้องชอบปลาเป็นพิเศษ ก็จะพาไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบ่อยค่ะ

เห็นเค้าว่าไม่ควรพาไปสวนสัตว์​ เชื้อโรคเยอะ​ ตั้งใจจะพาไปเขาเขียวอาทิตย์​นี้ด้วย

ไม่ควรไปสวนสัตว์,สวนน้ำค่ะ อันตราย เพราะเด็กยังไม่รู้เรื่องหรอกค่ะ 🥰

ไปได้ทุกที่ค่ะ อยู่มีตังพาเค้าไปมั้ย 😆😆😆

ตาม คห. แรกเลยค่ะ