เด็ก8เดือน

เด็ก8เดือนไม่กินข้าวกินแต่นมเป็นเพราะอะไรค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ(ขอบคุณค่ะ)

1 Trả lời

ลูกก็8เดือน 13 วันแล้วค่ะ กินข้าว 2 มื้อ กินนม วันละ 24-30 ออนซ์ จริงๆคุณแม่ไม่ต้องกังวลเรื่องกินข้าวมากนะคะ ทารกก่อน 1 ขวบ เน้นนมเป็นหลักค่ะ ว่าแต่เริ่มต้นมื้อแรกแม่ให้น้องทานอะไรค่ะ ?