เด็กติดพัดลม ท่าไม่เปิด พัดลม นอนไม่ได้เลย ตัวเต็มไปด้วยเหงื่อ😊😊

เด็ก8เดือนกว่านอนใช้พัดลม ทั้งคืนจะเป็นอะไรไม่ค่ะ นอนกับพัดลมตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ จะอันตรายไม่ค่ะ😥😥😪

เด็กติดพัดลม ท่าไม่เปิด
พัดลม นอนไม่ได้เลย ตัวเต็มไปด้วยเหงื่อ😊😊
1 Trả lời

บ้านนี้ก้เปิดแอร์ให้ตลอดคืะ