น้องไม่กินข้าวเลย

เด็ก8เดือน น้องไม่กินข้าวเลยคะ ซีริเล็คก็ไม่กิน พยายามป้อนก็ไม่เอา น้องจะเป็นไรมั้นคะ

8เดือนแล้วไม่ต้องป้อนซีรีเล็คแล้วปัอนข้าวบด มีประโยชน์เยอะลองหาอาหารเสริมในช้อปปี้ให้ลูกทานดูคะ

ฝึกเรื่อยๆ ค่ะ อาหารเสริม ทานบ้าง ไม่ทานบ้าง ไม่เป็นไรค่ะ

ลองเมนูเส้นดูค่ะ เปลี่ยนเมนูใหม่ๆให้น้อง

ก่อน 1 ขวบนมเป็นหลักค่ะ