เด็ก6เดือนจะ7เดือน ถ่าย3-5ครั้งผิดปกติมั้ยค่ะ?

เด็ก6เดือนจะ7เดือน ถ่ายวันละ3-5ครั้งปกติมั้ยค่ะ กินนมชงตั้งแต่3เดือนจนปัจจุบัน ไม่เคยเปลี่ยนยี่ห้อ และตอนนี้เพิ่มข้าวให้วันละ1มื้อ เคยถ่ายปกติแค่วันละ1-2ครั้ง 3วันมานี้ น้องถ่าย3-5ครั้งตลอดเลย กินละถ่ายๆ แต่ถ่ายไม่เหลว ถ่ายเป็นเนื้อ แต่ไม่เหนียวเหมือนปกติที่เคยเป็น กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็ก6เดือนจะ7เดือน ถ่าย3-5ครั้งผิดปกติมั้ยค่ะ?
1 Trả lời

ถ้ากินอาหารเสริมแล้ว กินผักใบเขียวไป มีสิทธิ์ที่จะถ่ายบ่อยขึ้นค่ะ บ้านนี้ตอนเริ่มให้อาหารเสริมก็ถ่ายบ่อยใน1วัน ซึ่งก่อนหน้านั้น 2-3วันถ่ายที