นมผงs26กล่องม่วงถ่ายบ่อยวันละ4-5รอบ

เด็ก6เดือน16วัน กินs26สีม่วงสูตร2 ถ่ายบ่อยมาก ถ่ายหลังจากกินนมเกือบทุกครั้ง ประมาณวันละ4-5รอบ แบบนี้ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ แล้วควรเปลี่ยนยี่ห้อไหนดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถือว่าเยอะนะคะ ไฮคิว หรือ เอนฟา ดูนะคะ