จะเข้าเด็ก 6 เดือนต้องเปลี่ยนนมไปกินสตูร 2 ไหมหรือกินสตูร 1ต่อไปค่ะ

เด็ก6เดือน

สูตร1กินได้ถึง1ขวบค่ะ ถ้าลูกกินดี ถ่ายดี น้ำหนักขึ้นปกติ กินต่อได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน

ไม่จำเป็นค่ะ คนที่เปลี่ยนไปกินสูตร2คือกินสูตร1แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นจ้า สูตร2จะอึยากขึ้นด้วยค่ะ