เด็ก4เดือน

เด็ก4เดือนของแม่ๆตอนนี้พัฒนาการเป็นยังไง อายุนน.เท่าไหร่กันบ้างค่ะบ้านนี้4เดือนเป้ะหนัก6.3น้องยังไม่คว่ำเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอน4เดือน น้ำหนัก7.5 น้องคว่ำตั้งแต่3เดือนกว่า กระดึบตอน4เดือนครึ่ง ปัจจุบันน้อง5เดือนกว่าแล้วจ้า