3เดือนแล้ว

เด็ก3เดือนใส่เสื้อผ้าไซร์6-9เดือนแล้วค่ะ หนูไม่อ้วนเล๊ยย ลูกแม่ๆบ้านไหนกี่เดือนเเล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็ใส่ค่ะ จองสามเดือนใส่ไม่ได้แล้วค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือน หนัก7โลค่ะ ไม่อ้วนค่ะ😁

3y trước

ตอนนี้7เดือน17วัน หนัก9.2โลค่ะ😊