อวดหน่อยละกัน

เด็ก3สัปดาห์ เกินคำบรรยาย รักเธอนะ? น้องณิชา ?

อวดหน่อยละกัน

น้องณิชาเหมือนกันเลย บ้านนี้เพิ่ง8วันค่ะ😊😊

อิ้อหือเกินคำบรรยายน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

งูยยยย ลูกสาว น่ารักน่าชังจังค่ะ🥰🥰

เอ็นดูวว์สาวน้อย น่ารักมากค่ะแม่

อู้ยยยน้องน่ารักกกเอ็นดูอ่ะ

น่ารักม่กคะ​ ปุ๊กลุ๊กจ่ำม่ำ

จมูหสวยน้องน้ำหนักเท่าไรคะ

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ ตาแป๋ว

น่าชังมากลูก ยิ้มละมุนๆ

น่ารัก น่าชังจังเลยจ้า