😘😘

เด็ก3วันสดือหลุดแร้วฮะ😘

😘😘

หลุดหมดเลยมั้ยคะ ที่บ้านหลุดตอน 10 วัน แต่ยังมีแห้งๆติดที่สะดือ

ไวจัง มีวิธีเช็ดแบบไหนค่ะ ทำไมแห้งไวแบบนี้ค่ะ

หลุดไวจังคะ น้องได้9 วัน ยังไม่หลุดเลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 3วันก็หลุดแล้ว

บ้านนี้8วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ

บ้านนี้6วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ

20 วันแล้ว สะดือยังไม่หลุดเลยฮ่ะ

เร็วมากค่ะ บ้านนี้วันที่ 19 แน่ะ

วันที่5แล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ

มีวิธีเช็ดไหมค่ะแม่🙏แห้งไวจัง

4y trước

ขอบคุณมากค่าาา❤️🙏