เด็ก2เดือนทานนมแม่อย่างเดียว ไม่ถ่ายมา2วันแล้ว ทำไงดีลูกถึงจะถ่าย ปกติถ่ายวันละ4-5ครั้ง/วัน

เด็ก2เดือนไม่ถ่าย2วันแล้ว

เด็ก2เดือนทานนมแม่อย่างเดียว ไม่ถ่ายมา2วันแล้ว ทำไงดีลูกถึงจะถ่าย ปกติถ่ายวันละ4-5ครั้ง/วัน
1 Trả lời

ถ้าน้องไม่งอแงคือปกติของเด็กนมแม่ ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันนมแม่ย่อยง่าย ให้น้องกินนมส่วนหน้าจะถ่ายดี บ้านนี้เคยไม่ถ่ายถึง10วันค่ะ