2เดือนนั่งมอไช

เด็ก2เดือตวามรถนั่งรถมอไชไดัไหมคีะ พอดีจะไปฉีดวัคซีนค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็พานั้งมอไซร์​ค่ะห่อตัวน้องดีๆค่ะน้องจะหนาว​ บ้านนี้พานั้งรถมอไซร์​เป็นชม.เลยค่ะพาน้องนั้งรถตั้งแต่แม่ไปหาหมอตอน1เดือนแล้วค่ะ​

2y trước

เหมือนกันเรยค่ะ ไปตรวจหลังคลอดตอน 1 เดือนก็พาน้องไปด้วย นั่งมอไซร์ไป