เด็กเล็กชอบอั้นอึ

เด็ก2ขวบ4เดือนชอบอั้นอึค่ะแม่ๆมีวิธีอย่างไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กินนมตราหมีสูตร2เพิ่งเป็นประมานเดือนกว่าๆ ช่วงหลังไปน้องไม่ยอมทานข้าวจะเกี่ยวกันไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ทานข้าวไม่เกี่ยวกับอั้นอึเลยค่ะ น้องอึแข็งไหมคะหรือพึ่งเลิกแพมเพิสหรือเปล่า