เด็ก2 ขวบกว่าตื่นตี5 เพื่อไปโรงเรียนมีข้อเสียไรไหมครับ

เด็ก2 ขวบกว่าตื่นตี5 เพื่อไปโรงเรียนมีข้อเสียไรไหมครับ ตอนนี้ขวบ10เดือนครับ ขอบคุณครับ

เด็ก2 ขวบกว่าตื่นตี5 เพื่อไปโรงเรียนมีข้อเสียไรไหมครับ

การฝึกให้เขาตื่นเช้าดีนะคะ แต่เขาก็ต้องนอนพักผ่อนให้เต็มที่เช่นกันค่ะ ที่บ้านให้นอน 8-10 ชม.นะคะ สำหรับเด็กวัยนี้

ฝึกน้องให้นอนตั้งแต่หัวค่ำงดนมมื้อดึกถ้าน้องนอนเพียงพอ ตื่นเช้าได้ธรรมดาค่ะ

แอบสงสารน้องนะคะ ขนาดเราโตป่านนี้ ให้ตื่นตี5ไปทำงาน ยังไม่ไหวเลยค่ะ

อยู่ที่ว่าน้องพักผ่อนเพียงพอไหมค่ะ

เราเริ่มเรียนตอน 5 ขวบ