ผื่นในเด็ก

เด็ก1เดือน มีผื่นแบบนี้ ทำยังไงหรือใช้ยาตัวไหนจะหายคะ แม่ใจไม่ดีเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นในเด็ก

น้องเป็นเยอะจัง ลูกเราอาทิตย์แรกเป็นผื่น เราใช้น้ำเปล่าซักผ้าค่ะ แพ้ทุกอย่าง ละอองฝุ่น แป้ง ทุกชนิด หาหมอนะคะ

2y trước

แป้งศรีจันทร์ซองสีน้ำเงินค่ะผสมน้ำแล้วทาให้น้อง ลูกคนแรกเราเป็นคอแดงมีกลิ่นด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้วาสลีนค่ะ ทาบางๆ ที่เป็น อาบน้ำเช้าเย็นอย่าให้น้องร้อนเกินไปค่ะ ทาหลังอาบน้ำเช็ดให้แห้งสนิท