เด็ก1ปี บ้านๆอื่นทานนมยี่ห้ออะไรค่ะ บ้านนี้s26 พอ1ปีเปลี่ยนเป็นสูตร2แต่น้องถ่ายเหลวถ่ายสีออกนมค่ะ

เด็ก1ปี บ้านๆอื่นทานนมยี่ห้ออะไรค่ะ บ้านนี้s26 พอ1ปีเปลี่ยนเป็นสูตร2แต่น้องถ่ายเหลวถ่ายสีออกนมค่ะ แนะนำนมที่เหมาะกับเด็กอายุ1ปี น่อยค่ะ

ลูกเราแพ้นมวัว กินs26ตั้งแต่7เดือนจนตอนนี้ขวบ3เดือนแล้ว ก็ยังไม่ตัดสินใจให้กินแบบอื่นค่ะ เพราะน้องถูกกับนมยี่ห้อนี้ กินเก่ง ถ่ายดี แต่แค่เปลี่ยนสูตรบ้างค่ะ เรารอให้ลูกโตกว่านี้ ให้แน่ใจว่ากินนมวัวได้ก็อยากเปลี่ยนค่ะ

1ขวบสูตร3 หรือนมกล่องUSTค่ะ