1ขวบ11เดือน

เด็ก1ขวบ11เดือนอยู่เชยๆก็ตื่นขึ้นมานั่งร้องไห้ เอาอะไรให้เล่นก็ไม่เล่น เอาการ์ตูนให้ดูก็ไม่ดู เอานมให้กินก็ไม่กิน มันเกี่ยวกับวัยของเด็กมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ลองกอดน้องดูค่ะ แล้วค่อยๆถามน้องว่าหนูเป็นอะไรเจ็บตรงไหน เดี๋ยวแม่จัดการให้อะไรแบบนี้ #บ้านนี้น้องก็เคยเป็นค่ะ

พยายามหาสาเหตุนะคะ หรือถามน้องว่าเป็นอะไร เจ็บตรงไหน วัยนี้พอสื่อสารได้บ้างแล้วค่ะ

2y trước

ลูกของหนูสื่อสารอะไรไม่ได้เลยค่ะ พอหนูถามน้องก็เอาแต่ส่ายหน้า