ไม่ทานข้าว

เด็ก1 ขวบ 4เดือน ยังไม่ยอมทานข้าวถึงทานก้ทานได้น้อย กินแต่นมแม่ทั้งวัน น้ำหนัก 7.9โล ควรทำยังไงดี

1 Trả lời

ถ้าต้องอิ่มนมก็จะไม่ทานข้าวค่ะ ลองลดปริมาณนมลง

3y trước

ขอบคุณค่ะ แต่น้องไม่ยอมดูดขวดนม ถึงกินนมกล่องก็ดูดแค่นิดๆหน่อย ข้าวพอเห็นไม่ได้เลยน้องจะร้องและหันหน้าหนีตลอดเลยค่ะ