กลัวลูกนน.ไม่ขึ้น

เด็ก18วัน กลัวลูกไม่ล้ำ กินนมแม่ก็เก่ง นมแม่ก็ไหลดี ทำไงให้ลูกล้ำไวๆ แม่ๆบำรุงหรือทานอะไรบ้างค่ะ #บ้านนี้เบื่อปัญหา108ของแม่ผัวมาก มีแต่คำพูดน่าเบื่อ ชอบตำหนิติเตียน

1 Trả lời

ลูกกินปกติก็พอแล้วค่ะ จะอ้วนจะผอมก็ไม่เป็นไร บางทีอยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วย

5mo trước

ใช่คะ แทบจะจิตตกแล้ว