แม่​ๆคะขอ​สอบถาม​รายละเอียด​คะ

เด็ก​ที่เกิดเดือนเมษา​ยน​62มีใครได้เงิน​อุดหนุน​เด็ก​แรกเกิด​แล้วบ้างคะ​ หรือใครพอจะทราบว่าตังจะเข้าให้เดือนไหมคะ​ ขอบคุณ​คะ

บ้านนี้น้องก็คลอดเดือนเมษาค่ะ ถ้าเป็นของประกันสังคมเข้าแล้วนะคะแต่ถ้าเป็นของรัฐบาลไม่ทราบค่ะ

5y trước

ได้ที่สำนักงานประกันสังคมทุกเขตนะคะถ้าเป็นกทม. ถ้าต่างจังหวัดก็สำนักงานประกันสังคมตามจังหวัดเลยคะ เงินสงเคราะห์บุตรจะได้เดือนละ 600 บาท จนถึงน้องอายุหกขวบนะคะ

เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด คืออะไรหรอคะ หรือเงินที่ได้จากประกันสังคม ถ้าใ่บ้านนี้ได้รับแล้วคะ

บ้านนี้น้องเกิดเดือนกุมภาพันธ์ ยังไม่เข้าค่ะ

ออคะขอบคุณ​คะ

ถ้าเดืิอนละ600​ ยื่นแล้วต้องรอตรวจสอบอีก3เดือนจร้าถึงจะได้รับ