แพมเพิส

เด็ก 3 เดือนควรใส่แพมเพิสไซต์ไหนค่ะ

ดูตามน้ำหนักค่ะ แล้วก็ยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อขนาดมันอาจจะเล็กใหญ่กว่ากัน บ้านนี้ 5 เดือนใช้ cherry baby ไซส์ xl ค่ะ

ดูที่น้ำหนักเด็กค่ะ ลูกตอนนี้3เดือนเหมือนกันค่ะใช้มามี่โพโค ออแกนิค ไซส์s สำหรับเด็กหนัก3-8โลค่ะ

แล้วแต่น้ำหนักตัวน้องคะ บ้านนี้ตอน3เดือนใส่ไซส์Mค่ะ

ดูที่น้ำหนักค่ะ ตอนนี้ลูกเรา4 เดือน ใช้ไซค์mแล้วค่ะ

ต้องเลือกต่มน้ำหนักค่ะ บางยี่ห้อก็คับเหมือนกัน

ดูน้ำหนักน้องค่ะ แต่ละคนใส่ไซด์ไม่เท่ากันค่ะ

แล้วแต่ขนาดลูกเลยต่ะ ถ้าจะให้พอดีก็ไซต์sค่ะ

บ้านนี้3เดือน7.2ใส่ไซส์Mจ้าของมามี่สีน้ำเงิน

แนะนำให้ดูที่น้ำหนักน้องนะคะแม่

ตามน้ำหนัก แต่3เดือนน่าตะไซด์s