เด็ก 1 เดือนควรกินนมกี่ออนซ์ค่ะ กลัวลูกกินเยอะเกินไปตอนนี้ลูกท้องใหญ่มากนมแม่ก็ปั๊มไม่ทันแล้วค่ะ บ้านไหนกินนมผงแบบไหนกันค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ประมาณ 2-3 ออนซ์ค่ะ ถ้าน้องทานหมดแล้ว แต่ยังเหมือนไม่อิ่ม แม่หาจุกหลอกมาลองใช้ดูนะคะ