กินนมเยอะไปมั้ย!?

เด็ก 1 เดือน 13 วัน กินนมรวมวันละ 29-30 ออนซ์ ถือว่าเยอะไปมั้ยคะ (เป็นแม่ปั๊มล้วนค่ะ ไม่เข้าเต้า)

อายุและปริมาณการกินเท่าลูกเราเลย 😅 เราถามหมอ หมอก็ไม่ว่าอะไรนะคะ งั้นก็แสดงว่าปกติ เด็กแต่ละคนคงไม่เหมือนกันเป๊ะๆหรอกมั้งคะ น้ำหนักตัวก็น่าจะมีผลต่อการกินของน้อง ลูกเราตอน 1 เดือน 5 วัน หนัก 5.7 โลค่ะ ตอนคลอด 3.88 ค่ะ

รอบนึงให้ลูกกินกี่ออนคะ ? แม่นี่เต้าล้วน ขวดบ้างบางครั้ง ก็ไม่รู้กี่ออนซ์แต่กินนานกินดีดูดถี่ดูดเร็วมากคะ

5y trước

กิน 10 มื้อค่ะ ไม่ได้ 8 มื้อเหมือนคนอื่น

บ้านนี้ก็กินวันนึงก็30กว่าออนเหมือนกันค่ะเราวัดจากน้ำหนักน้องค่ะบ้านนี้1เดือนหนัก5400

โดยประมานตามนี้คะแม่